Xin chào

“On the other hand, we denounce with righteous indignation and dislike men who are so beguiled and demoralized by the charms of pleasure of the moment, so blinded by desire, that they cannot foresee the pain and trouble that are bound to ensue; and equal blame belongs to those who fail in their duty through weakness of will, which is the same as saying through shrinking from toil and pain. These cases are perfectly simple and easy to distinguish. In a free hour, when our power of choice is untrammelled and when nothing prevents our being able to do what we like best, every pleasure is to be welcomed and every pain avoided. But in certain circumstances and owing to the claims of duty or the obligations of business it will frequently occur that pleasures have to be repudiated and annoyances accepted. The wise man therefore always holds in these matters to this principle of selection: he rejects pleasures to secure other greater pleasures, or else he endures pains to avoid worse pains.”

Các tính năng của eSIM GIGAGO

Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đổi thẻ SIM để giữ liên lạc với gia đình khi du lịch nước ngoài? Bạn cảm thấy chán ngán khi phải trả phí chuyển vùng đắt đỏ khi đến mỗi quốc gia khác nhau? Với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể duy trì kết nối của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi ở đây để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho phép bạn duy trì kết nối ở mọi nơi trên thế giới với mức giá phải chăng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ uy tín toàn cầu. Chúng tôi cố gắng làm việc chăm chỉ để ngày càng phát triển nhiều sản phẩm chất lượng và tối ưu, mang đến sự đáng tin cậy cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở quy trình hoạt động chuyên nghiệp trong từng khâu. Dưới đây là những niềm tin cơ bản đã thúc đẩy thành công của chúng tôi sau khi công nghệ eSIM được ra mắt.

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi

Nguyễn Văn A

Thành viên sáng lập

Nguyễn Văn A

Thành viên sáng lập

Nguyễn Văn A

Thành viên sáng lập

Nguyễn Văn A

Thành viên sáng lập

Những con số biết nói

 

GIGAGO – Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ vượt trội, đảm bảo duy trì kết nối liên tục ở bất cứ đâu trên thế giới

1000

NĂM THÀNH LẬP

150

CÔNG TY/ĐẠI LÝ HỢP TÁC

90

NHÂN VIÊN

20000

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

2

VĂN PHÒNG

200

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các đại lý du lịch, phòng vé hay các công ty và cá nhân có nhu cầu mua eSIM số lượng lớn có thể hợp tác với GIGAGO.

Chương trình “Trở thành đối tác của Gigago” mang đến cho bạn cơ hội cung cấp dịch vụ eSIM cho du khách ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp 02 phương thức hợp tác, trở thành Cộng tác viên và chúng tôi sẽ trả cho bạn hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm và trở thành Đại lý cho phép bạn bán các gói eSIM của chúng tôi trên nền tảng của bạn.

Chúng tôi liên tục tối ưu hóa và đổi mới các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn liền mạch và đáp ứng tốt mong muốn Duy trì kết nối của khách hàng.

Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi.